Donald S. Brazelton
 • Male
 • Lockport, IL
 • United States
Share on Facebook
Share
 • Blog Posts
 • Discussions
 • Events
 • Groups
 • Photos
 • Photo Albums
 • Videos

Gifts Received

Gift

Donald S. Brazelton has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Donald S. Brazelton's Page

Profile Information

City (For Member Searching)
Lockport
State or Province (For Member Searching)
Illinois
Country (For Member Searching)
United States
About Me:
Motivation, Helpful and funny

Comment Wall

You need to be a member of Atheist Nexus to add comments!

Join Atheist Nexus

 • No comments yet!

Không tin nổi trước 3 nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu mà nhiều người vẫn vô tư sai phạm

Không tin nổi trước 3 nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu mà nhiều người vẫn vô tư sai phạm

Công trình phụ của nhiều gia đình trong quá trình sử dụng thường hay gặp phải tình trạng chất thải thoát rất chậm, có khi chất thải trào ngược lên rồi mới rút xuống, mỗi lần xả nước bồn cầu thì nghe tiếng ục ục không rõ nguyên nhân, tình trạng nghẹt bồn cầu tái diễn thường xuyên hay bồn cầu thường có mùi hôi thối mặc dù nhà bạn đã vệ isnh bồn cầu rất kỹ… Những dấu hiệu này “tố cáo” rằng bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu nghẹt, tắc nghẽn và nếu không xử lý sớm thì tình trạng nghẹt này sẽ càng trầm trọng.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 3 nguyên nhân phổ biến nhất làm tắc nghẽn bồn cầu bạn nên biết càng sớm càng tốt!

Vứt thuốc dạng viên vào bồn cầu là thói quen sai lầm

Nhiều gia đình có thói quen vứt thuốc dạng viên không còn dùng nữa vào bồn cầu vì họ nghĩ rằng thuốc sẽ tan trong nước nên sẽ không bao giờ có chuyện làm nghẹt bồn cầu. Thật ra, suy nghĩ thuốc sẽ tan trong nước là đúng nhưng sẽ để lại hệ lụy đó là thành phần trong 1 số loại thuốc có nguy cơ tiêu diệt hết những lợi khuẩn chứa trong thành bồn cầu và nguy hiểm hơn đó là làm ô nhiễm môi trường nước ngầm vì đa phần nước thải sinh hoạt mà con người thải ra sẽ về với sông, suối, biển.

Vứt dụng cụ nha khoa vào bồn cầu làm nghẹt bồn cầu

Những dụng cụ nha khoa như chỉ nha khoa, băng gạt, bông gòn… là những thứ nhiều người có thói quen vứt vào bồn cầu. Bạn cần chú ý, chỉ nha khoa không thể tự phân hủy trong môi trường nước và chỉ nha khoa thường dễ kết rối. Do đó, nếu trước đó trong đường ống bồn cầu nhà bạn đã có chất bẩn, mảng dầu mỡ bám sẵn thì lúc này nó sẽ giữ lại phần chỉ nha khoa này. Hơn thế nữa, phần kết rối của chỉ nha khoa sẽ giữ lại càng nhiều những chất bẩn khác. Ngày qua ngày sẽ gây nghẹt bồn cầu.

Với băng gạt thì được làm từ chất liệu vải và nhựa nên chúng cũng không thể tự phân hủy trong môi trường nước. Do đó, bạn vứt vào bồn cầu cũng là nguyên nhân làm nghẹt công trình phụ.

*** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://vi-vn.facebook.com/ruthamcauphuloc/

Vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu

Có gia đình thì sử dụng nước để vệ sinh, có gia đình thì sử dụng giấy để vệ sinh sau khi đại tiện. Nhưng, phần lớn những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu chính là tới từ thói quen sử dụng giấy bồn cầu. Nếu bạn vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu trong thời gian dài sẽ làm bồn cầu bị nghẹt. 

Giấy vệ sinh không thể phân rã trong thời gian 10 phút. Nghĩa là trong điều kiện bình thường, nếu ngâm giấy vệ sinh trong nước được tối thiểu 10 phút thì giấy vệ sinh sẽ tự phân hủy. Nhưng nếu dưới thời gian 10 phút mà bạn cùng 1 lúc vứt quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu thì sẽ làm giấy vệ sinh không phân hủy kịp. Giấy vệ sinh khi không phân hủy kịp sẽ men theo đường thoát nước làm choáng hết đường thoát nước. 

Giả sử trong đường ống thoát nước nhà bạn có sẵn chất bẩn bám trên thành đường ống hay có những màng dầu mỡ dính trên đường thành ống thì lúc này giấy vệ sinh sẽ bám chặt vào thành đường ống. Đây chính là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với công ty Rút hầm cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng nghẹt bồn cầu tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262

+ Website: http://huthamcaugiare.com/

 
 
 

© 2019   Atheist Nexus. All rights reserved. Admin: The Nexus Group.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service